Saigondvh20@gmail.com
0822246444

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Thợ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM. Chống thấm nước, theo định nghĩa chuyên môn, là việc ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay lan tràn vào trong một khu vực cụ thể, vật dụng nào đó, trong những điều kiện nhất định.

Do đó khi công trình xây dựng, một khu vực nào đó bị thấm nước, nước thải hay chất lỏng nào đó thì chủ nhà thường gọi dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp như thợ chống thấm từ SAIGONDVH. Dịch vụ sửa nhà tại tphcm

Dịch vụ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch chống thấm nhà cho các công trình vừa và nhỏ, nhất là các nhu cầu dân dụng vì đây là đối tượng khách hàng chúng tôi lựa chọn ưu tiên để phục vụ.

Chống thấm là công việc cực kỳ phức tạp chủ yếu do rất nhiều tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như địa hình thi công, các nguồn gốc gây thấm…Ở nước xứ nhiệt đới mưa nhiều và đặc thù nhà ống như Việt Nam thi công việc đó càng khó khăn.

Do đó đây gần như là dịch vụ duy nhất mà chúng tôi không thể tiến hành báo giá trước mà phải tiến hành khảo sát thực tế để xác định nguyên nhân, phương án khắc phục rõ ràng thì mới báo giá cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiến hành, đồng thời cung cấp thời gian bảo hành cụ thể cho từng công trình.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm chống thấm nhà, cung cấp hầu hết dịch vụ chống thấm nhà cho người có nhu cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng không đủ tự tin để báo giá chính xác vì sự phức tạp như nêu trên. Vui lòng xem các dịch vụ SAIGONDVH đang cung cấp như bên dưới. Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc khảo sát trước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ khảo sát là miễn phí, đừng ngần ngại!

Dịch vụ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY THẤM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC PHỔ BIẾN

Có nhiều trường hợp thấm khác nhau do các nguyên nhân khác nhau, ở đây thợ chống thấm của SAIGONDVH xin phép liệt kê một số tình huống thường gặp để quý khách tham khảo.

THẤM Ở TRẦN NHÀ, SÂN THƯỢNG

Trần nhà ở đây có thể hiểu là trần thạch cao, trần bê tông hay bất kỳ chất liệu nào khác.

Các loại thiệt hại trần nhà có thể phải gặp do tình trạng thấm
Các thiệt hại này xuất hiện theo một số cách khác nhau có thể nhận biết như

Vết bẩn trên trần nhà: Nếu trần nhà của bạn được sơn một màu trắng sáng đẹp, bất kỳ sự đổi màu nào chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Vết bẩn trên trần nhà có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, nhưng khi chúng xuất hiện, không thể phủ nhận rằng có thể trần nhà bạn đang bị thấm.

Bảng báo giá hạng mục chống thấm tại tphcm giá rẻ

Vết nứt trần: vết nứt có thể hình thành trên trần nhà như hình mạng nhện hoặc vết xẻ dài.
Trần bị xệ: Đối với hầu hết các phần, trần nhà phải bằng phẳng và thẳng.

Nếu trần nhà của bạn bị chùng xuống hoặc bắt đầu xệ ở một vị trí nào đó, bạn có thể nghĩ đến việc chống thấm nhà.
Sơn bong tróc : Trừ khi trần nhà của bạn không được sơn trong nhiều thập kỷ, nếu sơn trên trần của bạn bị nứt hoặc bong tróc, đó có thể là dấu hiệu của sự cố.

Dịch vụ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp

Nguyên nhân hư hỏng trần & cách khắc phục

Vấn đề trên có thể được gây ra bởi một số vấn đề, nhiều vấn đề sẽ đòi hỏi sự khắc phục ngay lập tức.

Rò Rỉ Nước

Các vết bẩn trên trần nhà, vách thạch cao bị chảy xệ và sơn bong tróc thường có nghĩa là nước đang rò rỉ trên vách thạch cao trần nhà của bạn.

Các hư hỏng từ mái nhà, bao gồm mất mái che, máng xối và mái tole bị mục, là một thủ phạm. Nguồn gốc của vấn đề cũng có thể là đường ống bị vỡ hoặc vòi nước rò rỉ từ phòng tắm trên lầu, đường ống trong hộp Gen bị vỡ, đường thoát nước trên sân thượng bị tắt nghẽn do rác thải, lá cây… Giải quyết loại thiệt hại này bằng cách trước tiên xác định và sửa chữa nguồn gốc rò rỉ nước, sau đó làm khô khu vực này và sửa chữa mọi hư hỏng trần nhà vào bước cuối cùng.

Độ ẩm quá nhiều

Nước rò rỉ, vết bẩn trần nhà cũng có thể được gây ra bởi các khu vực trong nhà của bạn có độ ẩm hoặc ngưng tụ quá cao. Các phòng ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm và nhà bếp, có thể dẫn đến trần nhà bị mốc và nấm mốc. Tránh điều này xảy ra bằng cách lắp đặt thông gió thích hợp và sử dụng máy hút ẩm nếu cần thiết.

Khi lắp đặt quạt hút, đảm bảo ống dẫn vào không gian áp mái được cách nhiệt đúng cách để tránh hơi ẩm biến thành vết bẩn ngưng tụ.

Bảng báo giá dịch vụ chống thấm năm 2022
TƯỜNG NHÀ BỊ THẤM

Dấu hiệu cho thấy nhà bạn bị thấm tường

Bất kỳ chuyên gia về chống thấm nhà nào cũng sẽ nói với bạn rằng yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định mức độ và chi phí của thiệt hại do thấm tường là bạn có thể phát hiện ra thiệt hại nhanh như thế nào và bắt đầu khắc phục. Một số dấu hiệu thiệt hại do nước gây ra rất dễ phát hiện, trong khi những dấu hiệu khác đòi hỏi một chút về kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng tường bị thấm, bạn nên đề phòng các dấu hiệu sau:

Đơn vị chống thấm tường ngoài nhà vách sống cho nhà, tạo cho ngồi nhà bền bỉ

Những điểm sẩm màu hoặc ẩm ướt trên tường

 • Vách thạch cao bắt đầu bong tróc hoặc nứt
 • Điểm ướt, nhỏ giọt hoặc vũng nước xung quanh đường ống nước âm trong tường
 • Một mùi ẩm ướt, mốc hoặc mốc đột nhiên xuất hiện; cũng có thể có mùi nước thải đến từ bất kỳ hệ thống ống nước
 • Nghe nước chảy ngay cả khi tất cả các thiết bị sử dụng nước đã tắt hoàn toàn
 • Hóa đơn tiền sử dụng nước tăng đột ngột có thể là dấu hiệu của sự rò rỉ ẩn
 • Đột nhiên cảm thấy ẩm ướt hoặc ẩm ướt bất thường kiểu như mồ hôi rịn trên tường nhà.

Các nguyên nhân gây thấm tường

 • Hệ thống ống nước cấp, nước thải âm tường bị rò rỉ
 • Nước rò rỉ thấm từ hộp Gen kỹ thuật hay từ mảng tường phía bên kia, từ trần thấm xuống tường…
 • Đường ống nước dưới sàn nhà bị rò rỉ cũng gây hiện tượng thấm ngược lên chân tường.
 • Máng xối, hộp thu nước phía trên tường bị nghẹt, hư hỏng gây tràn nước xuống.
 • Tường nhà bị thấm từ phía bên ngoài do mưa kéo dài & do tường chống thấm không tốt hoặc do không có đường thoát nước kịp.

Phương pháp chống thấm tường nhà

Quá trình sửa chữa, chống thấm, sơn tường bị hư hỏng

Bước 1: Khắc phục vấn đề rò rỉ hoặc thoát nước gây ra tình trạng tường bị thấm nước.
Đây là bước đầu tiên tốt nhất có thể vì nó khắc phục nguyên nhân gây hư hỏng ban đầu. Khắc phục rò rỉ, hay không thoát nước ngăn ngừa thiệt hại xấu đi hoặc xảy ra lần nữa.

Bước 2: Làm sạch tường. Nếu tường ẩm ướt, có nấm mốc hoặc có nấm mốc, hãy làm sạch nó bằng hỗn hợp pha loãng của thuốc tẩy clo và nước. Sau đó cho đợi cho nó khô (bạn có thể sử dụng lò sưởi hoặc máy sấy thổi để tăng tốc quá trình).

Bước 3: Áp dụng sơn lót / sơn lót gốc nước. Điều này sẽ giúp cho bức tường không bị nước làm hỏng trở lại và cho phép sơn bám tốt hơn trên tường. Sau đó sơn hoàn thiện.

Xem thêm : Thợ sơn nhà tại tphcm

Chất liệu phụ gia chống thấm chất lượng số 1 việt nam
son-chong-tham-kova-ct-11a-gold
CHỐNG THẤM TƯỜNG, SÀN NHÀ VỆ SINH/ TOILET

Phải mất rất nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc để tháo dỡ các thiết bị đã được lắp đặt hoặc gỡ các viên gạch để tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng, thấm nước trong phòng tắm.

Vì vậy, hãy chắc chắn để hệ thống ống nước thường xuyên được kiểm tra và sau đó sửa chữa ngay, làm mới mọi bộ phận có dấu hiệu hư hỏng dù là nhỏ nhất để tiết kiệm những nỗ lực tốn kém trong tương lai gần.

Dấu hiện của sàn, tường nhà vệ sinh bị thấm

Dấu hiệu của phòng tắm bị thấm nước ở sàn hay tường có thể không rõ ràng nhưng vẫn có những tín hiệu như:

Mùi ẩm mốc

Ngay cả khi không có vấn đề rõ ràng nào, một mùi ẩm ướt dai dẳng trong phòng tắm sẽ là báo hiểu đỏ cho bạn. Nếu bạn có thể cảm nhận được mùi khó chịu cụ thể ngay cả khi phòng tắm dường như đã khô hoàn toàn hoặc sau khi được làm sạch kỹ lưỡng, thì hãy tin rằng độ ẩm đang tích tụ và nấm mốc có thể đang phát triển phía sau bề mặt của các thiết bị hoặc vật liệu trong phòng tắm.

Vì vậy, cách tốt nhất của bạn là gọi trợ giúp từ dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp để nhanh chóng xác định vấn đề và do đó giúp bạn tránh được nhiều bất tiện và chi phí không cần thiết.

Đơn vị chống thấm tường nhà, xử lí ẩm mốc dứt điểm
Dấu hiệu đáng ngờ trên tường phòng tắm

Tường bị ố hoặc sơn phồng rộp chỉ là bước đầu tiên của một thảm họa đang đến gần. Nếu nước nhỏ giọt sau các bức tường, có lẽ bạn sẽ phải đối phó với một đường ống bị rò rỉ. Khi tường phòng tắm hấp thụ nước, nó phồng lên và mềm hơn, thậm chí hơi ướt khi chạm vào.

Quá trình này thường chậm, vì vậy ban đầu các bức tường sẽ xuất hiện một chút không đồng đều về màu sắc. Sự không chắc chắn về bản chất của vấn đề có thể khiến bạn giảm sự cảnh giác, do đó cho phép các vấn đề rất nghiêm trọng phát triển.

Nếu bạn cảm thấy tiếng kêu nhỏ hay cảm giác có sự di chuyển khi nhấn vào gạch men trong phòng tắm của bạn, nhận thấy nhiều khoảng trống giữa gạch men và tường của bạn, hoặc vết nứt sâu hơn, thì đã đến lúc giải quyết vấn đề thiệt hại thấm nước.

Đặc biệt nếu bạn nhận thấy các vết bẩn không thể giải thích hoặc các bức tường đã bắt đầu làm bung gạch ra, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ ngay lập tức, vì bạn vẫn có cơ hội ngăn chặn thiệt hại trước khi quá tệ.

Sàn nhà hư hỏng

Các sàn phòng tắm được thiết kế để được bao phủ trong nước, vì vậy chúng sẽ ở trong tình trạng tốt trừ khi rò rỉ phát triển.

Tuy nhiên, độ ẩm kéo dài dưới sàn sẽ gây ra nứt, vênh và ố, vì vậy nếu bất kỳ thứ nào trong số này xuất hiện trong phòng tắm của bạn, nên cảnh giác ngay. Thợ sửa mái tôn tại tphcm

Xử lí chống thấm ẩm mốc, thi công dứt điểm chuyên nghiệp chất lượng nhất
Nấm mốc phát triển có thể nhìn thấy

Khi bạn có thể nhìn thấy nấm mốc phát triển trên các bức tường, hoặc lan rộng trên trần nhà, hoặc trong các góc, thường là quá muộn cho các biện pháp phòng ngừa.

Nấm mốc phát triển từ trong ra ngoài, vì vậy khi nó xuất hiện trong phòng tắm của bạn, chỉ có thể có một lời giải thích. Dịch vụ sơn nhà tại tphcm

Bất kể những nỗ lực làm sạch của bạn, nấm mốc sẽ không biến mất trừ khi bạn loại bỏ nguồn rò rỉ cung cấp nhiều độ ẩm và tạo ra môi trường hoàn hảo để nó phát triển mạnh.

Sau khi khắc phục sự cố rò rỉ, bạn vẫn nên chọn cách làm sạch bằng các loại nước tẩy chuyên nghiệp vì nấm mốc cực kỳ khó loại bỏ hoàn toàn và có thể gây ra những nguy hiểm rất nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn.

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Thợ chống thấm sân thượng giá rẻ

Chống thấm tại TPHCM, Dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp. Chuyên thi công chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường nhà. Chống thấm nhà tắm, chống thấm trần nhà, chống thấm UY TÍN chuyênnghiệp,.. liên hệ cho dịch vụ chống thấm ở tại TPHCM của chúng tôi ⇒ O937 927 925 Khảo sát báo giá chống thấm chuyên nghiệp:

Khắc phục chống thấm sân thượng bằng SIKA, Khắc phục triệt để bảo hành 3 năm

Dịch Vụ Chống thấm tại TPHCM – Dịch vụ chống thấm tốt nhất

Thợ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Thợ chống thấm triệt để:

Dịch vụ chống thấm tại TP HCM

Dịch vụ chống thấm tại TP HCM của chúng tôi:

Chống thấm chuyên nghiệp, chất lượng

Chống thấm nhanh – chống thấm 24h

Chống thấm trần nhà – sân thượng – tường nhà

Chống thấm nhà vệ sinh – Nhà tắm

Xem thêm dịch vụ tại : Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tại tphcm

Dịch vụ chống thấm tại tphcm

Khảo sát báo giá chống thấm chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận cuộc gọi khắc phụ chống thấm 24/24.
 • Khảo sát đánh giá tình trạng thấm dột nhanh chóng.
 • Tư vấn các giải pháp xử lý chống thấm tốt nhất, giá rẻ nhất.
 • Lên bảng báo giá nhanh chóng, để tránh mất thời gian của khách.
 • Đội thợ chống thấm có tay nghề cứng, nhiều kinh nghiệm xử lý.

Chống thấm tại TPHCM – Dịch vụ chống thấm tốt nhất

Chuyên thi công “chống thấm tại TPHCM” dịch vụ chống thấm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Thợ chống thấm chuyên nghiệp, tay nghề cao, chuyên chống thấm sân thượng. Chống thấm nhà ở giá rẻ, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà. Chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm triệt để,..

Chống thấm tại TPHCM O937 927 925 – Thợ chống thấm chuyên nghiệp

Chống thấm tại TPHCM, Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

Là chuyên gia xử lý chống thấm dột, chúng tôi chuyên nhận thi công xử lý chống thấm một cách chuyên nghiệp. Với đầy đủ các nguyên vật liệu chống thấm chuyên nghiệp và dụng cụ thiết yếu. Chúng tôi chống thấm có quy cách rõ ràng, bảo hành các hạng mục chống thấm lên đến 5 năm.

Thợ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ chống thấm chuyên nghiệp, thi công chống thấm TRIỆT ĐỂ. Thợ chống thấm giỏi, làm việc cẩn thận, nhiệt tình chu đáo. Chuyên chống thấm giá rẻ, chống thấm tất cả các hạng mục lớn nhỏ tại TP HCM. Đáp ứng mọi tiến độ thi công chống thấm được bàn giao, và bảo hành lâu năm,..

Dịch vụ chống thấm tại tphcm

Thợ chống thấm chuyên nghiệp tại TPHCM, Dịch vụ chống thấm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Thợ chống thấm triệt để:

 • Chống thấm tại TPHCM O937 927 925 – Thợ chống thấm chuyên nghiệp
 • Xử lý chống thấm chuyên nghiệp đúng cách, đúng quy trình
 • Xử lý chống thấm chất lượng, chống thấm triệt để và uy tín
 • Sử dụng các nguyên vật liệu trong thi công chống thấm chất lượng
 • Bảo hành sau khi hoàn thành chống thấm để bạn có thể yên tâm sử dụng
 • Dịch vụ chống thấm tại TP HCM

Chúng tôi cung cấp các “Dịch vụ chống thấm tại TP HCM“, và đáp ứng mọi tiến độ thi công. Dịch vụ
chống thấm của chúng tôi, cung cấp hàng loạt chống thấm chất lượng tới người dùng. Và hơn thế nữa,
chúng tôi đảm bảo chất lượng thông qua bảo hành nhiều năm. Hãy đến với dịch vụ chống thấm của chúng
tôi, để cảm nhậndịch vụ chống thấm tốt nhất,..

Dịch vụ chống thấm tại TP HCM, THỢ CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP, CHỐNG THẤM GIÁ RẺ

Dịch vụ chống thấm tại TP HCM của chúng tôi:

Chống thấm + chuyên nghiệp, chống thấm + chất lượng

Chống thấm + nhanh, chống thấm + 24h, 24/24/7

Chống thấm + sân thượng, chống thấm + trần nhà, chống thấm + tường nhà

Chống thấm + nhà tắm, chống thấm + nhà vệ sinh, chống thấm + triệt để + hiệu quả

Chống thấm + giá rẻ, bảo hành sau khi chống thấm nhằm đảm bảo chất lượng

Chống thấm + tại TPHCM, Thợ sơn lại nhà tại tphcm

Dịch vụ chống thấm sân thương tại tphcm, Thợ chống thấm chuyên nghiệp

Dịch Vụ Chống thấm tại TPHCM O937 927 925 – Thợ chống thấm chuyên nghiệp

Đội thợ chống thấm chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cần tìm thợ chống thấm tại TP HCM, Dịch vụ thợ chống thấm chuyên nghiệp. Chuyên thi công chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm,.. Chống thấm trần nhà, tường nhà, chống thấm mái nhà.
Đội thợ chuyên chống thấm nhà phố, sơn chốn thấm ngoài trời,.. Chống thấm già rẻ chất lượng, cam kết bảo hành dài hạn

Chống thấm chuyên nghiệp, chất lượng
Thợ chống thấm giỏi, chuyên nghiệp
Chống thấm đúng cách, đúng quy trình
Sử dụng nguyên vật liệu chống thấm chất lượng
Chống thấm nhanh – chống thấm 24h
Chống thấm nhanh gọn, chống thấm triệt để
Chống thấm 24h, chống thấm cả ngày lẫn đêm

Dịch vụ chống thấm tại tphcm – đơn vị chống thấm chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ cho các khách hàng gấp gáp
Chống thấm trần nhà – sân thượng – tường nhà
“Chống thấm trần nhà”, chống thấm mốc ẩm ướt
“Chống thấm sân thượng” bị thấm, bị nứt thấm nước
“Chống thấm tường nhà”, chống thấm mốc ẩm ướt, chống nứt
Chống thấm nhà vệ sinh – Nhà tắm
Chống thấm nhà vệ sinh bị thấm mốc
Chống thấm nhà tắm bị thấm trần, thấm sàn
Chống thấm, làm lại nhà vệ sinh, làm lại nhà tắm
Thi công chống thấm giá rẻ, chống thấm chuyên nghiệp

Chống thấm nhà vệ sinh, đơn vị dò tìm nước chảy , thông công nước thoát

Dịch vụ chống thấm ở tại TPHCM của chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với đội ngũ thợ chóng thấm chuyên nghiệp, chống thấm giá rẻ. Chúng tôi hi vọng, sẽ mang tới cho người dùng một dịch vụ tốt nhất, mang tính thương hiệu,..

Cám ơn bạn đã ghé thăm trang Dịch vụ thợ chống thấm tại TPHCM của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui vẻ,
và mạnh khoẻ trong cuộc sống. Thanks !!

Xem thêm : Báo giá làm mái tôn tại TPHCM

Thợ chống thấm tại TP Thủ Dầu Một – Chống thấm chuyên nghiệp, chất lượng
Chủ Đề Bài Viết Nguyên nhân dẫn đến nhà thấm nước trần nhà bị thấm nước từ trên sân...
Thợ chống thấm tại Long Thành – Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Đồng Nai
Chủ Đề Bài Viết Nguyên nhân dẫn đến nhà thấm nước trần nhà bị thấm nước từ trên sân...
Thợ chống thấm tại TP Thuận An
Chủ Đề Bài Viết Nguyên nhân dẫn đến nhà thấm nước trần nhà bị thấm nước từ trên sân...
Thợ chống thấm tại Biên Hoà – Dịch vụ chống thấm giá rẻ – chuyên nghiệp
Thợ chống thấm tại Biên Hoà Dịch vụ giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất...
Thợ chống thấm tại TP Dĩ An – Dịch vụ chống thấm giá rẻ
Thợ chống thấm tại TP Dĩ An của chúng tôi chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, giá cả. Bảo...
Thợ chống thấm tại quận Thủ Đức – Dịch vụ uy tín – chất lượng
Chủ Đề Bài Viết Nguyên nhân dẫn đến nhà thấm nước trần nhà bị thấm nước từ trên sân...

Add Comment

Facebook Địa Chỉ Gọi Ngay