dinhviho20@gmail.com
0822246444

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Công Ty Sửa Nhà Tại Quận Phú NhuậnCông ty sửa chữa nhà uy tín – giá rẻ Đơn vị Xây Dựng SAIGONDVH mang đến cho quý khách căn nhà mới khác biệt, chất lượng hoàn hảo. Bạn muốn sửa chữa nhà, thiết kế lại không gian nhà lâu năm, đang trong giai đoạn xuống cấp trầm trọng. Hãy để đội ngũ chuyên gia sửa nhà uy tín, giàu kinh nghiệm, nổi tiếng nhất tại TPHCM sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng đó. Công ty chúng tôi với hàng loạt dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà chất lượng- sửa nhà đẹp – sửa nhà chất lượng với giá ưu đãi bất ngờ.

Công Ty Xây Dựng SAIGONDVH luôn tạo ra sự bất ngờ cho khách hàng với các dịch vụ sửa nhà đẹp – mẫu thiết kế nhà độc đáo – quy trình thi công sửa nhà chuyên nghiệp. Ngoài ra đến với công ty chúng tôi bạn nhận được nhiều mức giá cực hấp dẫn, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận
Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà – Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận

Nếu quý vị tặc lưỡi mà “sửa đến đâu tính đến đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu ca thán như: ” Trời ơi, tôi dựng tính ban đầu hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy trời?”.

Hay phải dở khóc dở cười khi đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn trước khi bước vào việc thực hiện sửa chữa. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm công ty chuyên tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Các nguyên nhân bạn nên sửa chữa nhà tại Quận Phú Nhuận – Liên hệ: 0975 969 608

Dịch vụ sửa chữa nhà là một trong những hạng mục công việc tương đối khó khăn, luôn làm cho bạn phải lo lắng, mệt mỏi, có nhiều nguyên nhân bạn nên sửa chữa nhà, đòi hỏi bạn phải có trình độ, chuyên môn để tư vấn cho khách hàng được tốt nhất từ kỹ thuật thi công, biện pháp thi công giá cả và các nguyên nhân để sửa chữa nhà, cùng tìm hiểu dịch vụ sửa nhà tại Quận Phú Nhuận của chúng tôi như sau:

 1. Bạn mới mua nhà, bạn cần sơn sửa lại cho mới, cho phù hợp với màu sơn.
 2. Bạn cần thay đổi không gian chức năng ngôi nhà của bạn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 3. Khi bạn cần ngăn chia phòng cho phù hợp với gia đình bạn như: bạn ngăn phòng làm kiot, ngăn phòng chia phòng ngủ…
 4. Ngôi nhà bạn bị ngập nước, bạn cần nâng cấp, nâng nền tránh bị ngập nước.
 5. Mái nhà bạn bị thấp, bạn cần phải cơi nới, nâng mái…
 6. Nhà bạn bị hư hỏng, xuống cấp, bạn cần phải nâng cấp, cơi nới, gia cố, tăng cường…

Xem thêm: Thợ sửa nhà tại TPHCM nhanh chóng – giá rẻ

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận - Nhận thi công tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa nâng cấp nhà cũ
Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – Nhận thi công tất cả các dịch vụ liên quan đến sửa chữa nâng cấp nhà cũ

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – Thợ sửa nhà chuyên nghiệp

Sửa chữa nhà như là ” một cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình để, có được một ngôi nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu thật rõ bài viết này.

Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều ngôi nhà đã cũ và xuống cấp và cần cải tạo cũng như sửa chữa lại một số hạng mục cho vừa ý mình hơn. Cho dù ngôi nhà của bạn hiện nay đã cũ và xuống cấp do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn sửa chữa những chi tiết nhỏ hoặc bạn muốn thiết kế lại một số hạng mục cho ngôi nhà có sự thay đổi về không gian cho được thẩm mỹ hơn.

Những lưu ý khi sửa nhà, cải tạo nhà quý khách hàng cần biết ?

 1. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì?. Sửa nhà vì thêm thành viên mới, sửa cho thuê hay bán lại… Bởi vì điều này sẽ quyết định đến việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao , nên sử dụng nguyên vật liệu nào và sẽ cần bao nhiêu chi phí để hoàn thành.
 2. Nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, ( ưu tiên chọn công ty) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau:
 3. Không rõ nguồn gốc, tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không. Báo giá có đưa ra rõ ràng chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao. Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì khất từ ngày này sang ngày kia.
 4.  Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ như thế nào. Nên để bên thi công tính toán và lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Và cái quan trọng không kém đó chính là ký kết một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian nội dung đã ký kết trong hợp đồng.
Đội ngũ công nhân chăm chỉ, tận tình nhận làm từ những việc nhỏ nhất
Đội ngũ công nhân chăm chỉ, tận tình nhận làm từ những việc nhỏ nhất

Các hạng mục của Công Ty Sửa Nhà Tại Quận Phú Nhuận – Liên hệ: 0975 969 608

 1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình theo yêu cầu
 2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm nền nhà
 3. Cải tạo, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
 5. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng
 6. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời
 7. Xây thêm tầng, nâng tầng, đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
 8. Thiết kế thi công nội thất, văn phòng, chung cư
 9. Thiết kế thi công ngoại thất, công trình nhà phố
 10. Thiết kế thi công, xây dựng nhà mới, công trình dân dụng, nhà xưởng.
 11. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 12. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
 13. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 14. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền lát nền mới
 15. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 16. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm vệ sinh
 17. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới
 18. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 19. Sửa chữa hệ thống điện nước
 20. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần nhà, tường nhà.
 21. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
 22. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM nhanh chóng – chuyên nghiệp

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ – chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án sửa nhà hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí.

 • Mọi sự cố, mọi hư hại trong nhà bạn sẽ được xử lý triệt để. Bởi đội ngũ thợ chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ sửa chữa nhà trọn gói, luôn có nhân công thực hiện xử lý từng hạng mục khác nhau.
 • Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận chúng tôi hỗ trợ khách hàng, quý đối tác trong mọi công trình, giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn đặc biệt chú tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình thi công.
 • Do đó hợp tác cùng đơn vị Đơn vị Xây Dựng SAIGONDVH quý khách không còn lo lắng về chất lượng của căn nhà mình sau khi hoàn thành.
 • Ngoài ra khi lựa chọn các dịch vụ sửa nhà của công ty chúng tôi. Quý khách sẽ chủ động trong việc lựa chọn gói dịch vụ thi công với giá phù hợp nhất với tài chính của mình.
 • Dưới sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, của đội ngũ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Công Ty Xây Dựng SAIGONDVH sẽ đưa ra phương án chính xác – hiệu quả – chất lượng – giá ưu đãi.
Nhận sơn bả matit, sơn chống thấm, sơn vách trần nhà
Nhận sơn bả matit, sơn chống thấm, sơn vách trần nhà

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ. Chuyên nhận dịch vụ sửa chữa nhà quận Phú Nhuận chất lượng.

 1. Dấu hiệu nhận biết thường thấy ở những ngôi nhà, công trình lâu năm, bị xuống cấp. Là tường nhà, trần nhà, sàn nhà, khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp, sân thượng,… Đều bị ảnh hưởng trầm trọng do bị nước thấm sâu vào lớp bên trong. Gây giảm chất lượng từng nhà, khiến công trình không còn chất lượng, chắc chắn như ban đầu nữa.
 2. Ngoài làm giảm chất lượng của những khu vực bị thấm dột nước. Còn tạo ra không gian sống ngột ngạt, khó chịu, mùi hôi khó chịu làm mất thẩm mĩ trong nhà. Và làm cho bầu không khí chứa những mùi hôi bẩn ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe mọi người. Thợ sơn nhà tại quận phú nhuận

=> Chính vì thế đối với những công trình vừa mới xây dựng. Để bảo vệ an toàn trong những điều kiện thời tiết khác nhau trong thời gian dài. Ngăn ngừa tình trạng thấm dột nước ngay từ đầu. Hãy thực hiện quy trình chống thấm hiệu quả tại những khu vực nói trên. Đến ngay với Công Ty Xây Dựng SAIGONDVH chúng tôi sẽ có nhân công chuyên chống thấm mọi công trình theo yêu cầu khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại TPHCM

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp – Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu cơ bản như: gạch, đá, cát, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tiên chọn nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập tới việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lý, chất lượng để bạn tham khảo.

Nhận lắp đặt các thiết bị trong gia đình, trang trí nội thất
Nhận lắp đặt các thiết bị trong gia đình, trang trí nội thất

Công ty sửa nhà tại Quận Phú Nhuận – 10 điều công ty chúng tôi xin cam kết:

 1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7
 2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất
 3. Nhận làm những việc nhỏ nhất theo yêu cầu
 4. Triển khai tốc độ nhanh chóng, Dịch vụ sơn nhà tại quận phú nhuận
 5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
 6. Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
 7. Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
 8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
 9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
 10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng. 

Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM nhanh chóng – giá rẻ

 Hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty Xây Dựng VixCons – Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách tạo ra không gian sống, làm việc hay kinh doanh thuận lợi nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn xử lý chống thấm nhanh giá rẻ & hiệu quả

CÔNG TY TNHH SAIGONDVH

MST: 0316336133

HOTLINE: 08222 46444 – 0937 927 925

Hỗ trợ tư vấn qua Zalo: 0937927925

Tạo ra giá trị lâu dài “Thi công nhanh chóng – Chi phí tối ưu – Chất lượng vượt trội”

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dịch vụ của chúng tôi!

Sửa chữa văn phòng tại Quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng
Chủ Đề Bài Viết Sửa chữa văn phòng tại Quận 1 chuyên nghiệp ,uy tín ,chất lượngLý do vì...
Chúng tôi nhận sơn tường, sơn bả matit, sơn nước trong ... Sửa Chữa Nhà Tại Đồng Nai – Dịch Vụ Sửa Chữa Giá Rẻ
Chủ Đề Bài Viết Những ngôi nhà nằm trong “dạng” cần được cải tạo sửa chữaSài Gòn DVH –...
Sửa Chữa Nhà Tại Bình Dương – Giả Pháp Tối Ưu Cho Mọi Nhà
Chủ Đề Bài Viết Những khó khăn của khách hàng khi sửa chữa nhà tại Bình DươngSài Gòn DVH...
Sửa Chữa Nhà Tại TP Thuận An – Uy Tín – Liên Hệ: 0937 927 925
Chủ Đề Bài Viết Những nguyên nhân gây nên tình trạng hư hỏng, xuống cấpNhững hạng mục thi công...
Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm mái tôn chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng Sửa Chữa Nhà Tại TP Dĩ An – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm
Chủ Đề Bài Viết Công ty sửa chữa nhà tại TP Dĩ An “Uy Tín – Chất Lượng”Tìm hiểu...
Sửa Chữa Nhà Tại Củ Chi – Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ – Liên Hệ: 0937 927 925
Chủ Đề Bài Viết Tại sao phải sửa chữa nhà cửa, những nguyên nhân nào bạn nên sửa chữa...