dinhviho20@gmail.com
0822246444

Công ty sửa nhà tại Thuận An – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp

Công ty sửa chữa nhà tại Thuận An của đơn vị SAIGONDVH là một trong những công ty uy tín, chất lượng. Sửa chữa lại  nhà cửa tương đối phức tạp và khó khăn, đòi hỏi tính cẩn thận cao, và bạn phải có trình độ, chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi công sửa chữa nhà nhiều năm, qua đó bạn mới có biện pháp thi công phù hợp để mang lại những giá trị chất lượng, thẩm mỹ cao nhất, công ty sửa chữa nhà tại Thuận An của chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ thi công chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, với phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TIẾT KIỆM – VỮNG NIỀM TIN, chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Công ty sửa nhà tại Thuận An - Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp nhất
Công ty sửa nhà tại Thuận An – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp nhất

Sửa nhà xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây nhà mới, vì đã có ” định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng “. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên m2 xây dựng như xây mới, nên các gia chủ phải ” bận tâm ” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân không lường trước được.

Nói về giá cả thông thường sẽ thay đổi lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ, vì vậy công ty chúng tôi luôn cập nhật bảng báo giá sửa chữa nhà theo từng tháng. Để cung cấp đến quý vị đơn giá sửa chữa nhà một cách nhanh chóng chính xác nhất có thể.

Xem thêm: Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM nhanh chóng, giá rẻ

Khi nào thì cần sửa chữa nhà – Nên làm như nào để tiết kiệm chi phí?

Đối với những ngôi nhà cần thực hiện thi công sửa chữa nhiều vị trí, xây thêm gian phòng thì bạn nên thuê thiết kế để thiết kế là tốt nhất. Còn nếu nhà bạn có ít vị trí hư hỏng thì điều này không quá cần thiết, gây lãng phí không mong muốn.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà thì nếu bạn có trình độ, hiểu biết về xây dựng thì có thể tự thực hiện thiết kế, ngoài ra nếu gia đình bạn có người thân, hay bạn bè có chút am hiểu về thiết kế thì hãy nhờ họ thiết kế cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không có ai hiểu về xây dựng thì bạn không thể tránh việc thuê nhà thiết kế đến hỗ trợ.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi khuyên rằng khi thuê nhà thiết kế thì bạn nên chọn những nhà thiết kế có trình độ cao, am hiểu về phong thủy, đồng thời góp ý về ý kiến cá nhân, sở thích để từ đó nhà thiết kế có thể thiết kế ra bản vẽ nhà mà bạn mong muốn, đồng thời phù hợp với chi phí dự tính trước.

Công ty sửa nhà tại Thuận An - Đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chăm chỉ, chịu khó
Công ty sửa nhà tại Thuận An – Đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chăm chỉ, chịu khó

Công ty sửa nhà tại Thuận An – Liên hệ: 0937 927 925

Hãy xác định công việc sửa chữa nhà tại Thuận An là một trong những công việc khó khăn và phức tạp nhất do đó bạn phải tuyển chọn nhà thầu thì công cẩn thận, chu đáo, nhà thầu thi công phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thi công nhiều năm có đủ khả năng tư vấn về kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, do đó bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo.

 1. Nhà thầu thi công phải có trình độ chuyên môn cao, phải qua đào tạo cơ bản, đủ khả năng nhìn nhận công việc một cách chính xác nhất.
 2. Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng, giúp bạn nhìn nhận công việc một cách chính xác nhất, đưa ra các biện pháp tốt nhất.
 3. Nhà thầu phải sở hữu những kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao, để giám sát và tư vấn cho khách hàng…
 4. Đội ngũ thợ thi công phải giỏi tay nghề, phải có kinh nghiệm, tinh thần tự giác cao…
 5.  Phải có thái độ nghiêm túc trong công việc, xét tầm quan trọng của công tác sửa chữa nhà là sự liên quan giữa kiến trúc và kết cấu.
 6.  Có biện pháp thi công sửa chữa nhà cụ thể, quy trình theo TCVN, Kỹ thuật thi công…

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà tại Củ Chi – Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp

Cùng công ty sửa nhà tại Thuận An – Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra sự hư hỏng, nhanh xuống cấp cho ngôi nhà bạn?

Trước khi tiến hành một công tác gì chúng ta cũng cần phải tìm hiểu chắc chắn các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng, sự nhanh xuống cấp cho ngôi nhà, qua đó bạn phải có biện pháp thi công sửa chữa nhà phù hợp nhằm mang lại những giá trị sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

 Quy trình xử lý thi công ty sửa chữa nhà tại Thuận An của chúng tôi như sau:

 1.  Do đội thi công ý thức kém làm ẩu như; không xử lý kỹ các vấn đề kỹ thuật, neo, cấy, không hiểu biết về kỹ thuật, các vấn đề kết cấu không được thi công đúng kỹ thuật
 2. Nhà nhà thầu thiếu kinh nghiệm trong công tác thi công, không đưa ra được các giải pháp tối ưu.
 3. Công tác sửa chữa nhà không được sự chuẩn bị kỹ lưỡng.
 4. Công tác nhập vật tư đầu vào không được nghiệm thu, vật tư nhập vào không đúng chủng loại, nhập vật tư giả kém chất lượng…
 5. Do điều kiện thời tiết khí hậu nước ta ẩm ướt mưa nhiều, gây ẩm thấp, bong tróc, thấm gây xuống cấp cho ngôi nhà.

Xem thêm: Công ty sửa nhà tại Hóc Môn – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Các hạng mục Công ty sửa nhà tại Thuận An – Đơn Vị Sửa Nhà SAIGONDVH

 1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu
 2. Lắp đặt hệ thống điện, nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
 3. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
 4. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn
 5. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, cầu cống
 6. Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành mới
 7. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng
 8. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình
 9. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 10. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox
 11. Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.
 12. Thiết kế thi công nội thất văn phòng, chung cư
 13. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố
 14. Đục nền cũ, nâng, hạ cốt nền và lát nền mới
 15. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ
 16. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà
 17. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng
 18. Thiết kế, thi công xây dựng nhà mới, công trình dân dụng nhà xưởng
 19. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới
 20. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm vệ sinh
 21. Đập, phá bỏ, di chuyển tường sang vị trí mới
 22. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 23. Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn
 24. Bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà, dịch vụ sơn nhà trọn gói
 25. Tư vấn thiết kế đóng vách trần, vách ngăn thạch cao, vách ngăn phòng.
Chúng tôi nhận cải tạo, nâng cấp từng hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
Chúng tôi nhận cải tạo, nâng cấp từng hạng mục theo tình hình thực tại của công trình

Làm sao để cân đối ngân sách chi tiêu?

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm nhất chính là tiết kiệm chi phí. Để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn cần xác định ngôi nhà bạn cần sửa chữa hay xây mới. Từ đó lựa chọn ra các thiết kế nhà phù hợp tiếp đến tham khảo, trao đổi với nhà thầu để họ tính toán và xác định chi phí thi công sửa chữa, cải tạo chính xác để bạn có thể cân đối ngân sách chi tiêu một cách tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm bắt rõ về chi phí nhân công, nguyên vật liệu của công ty thi công sửa chữa để có thể dự trù chi phí. Cũng như bạn cần xác định những vị trí trong ngôi nhà cần sửa chữa, chỗ nào vẫn còn có thể tiếp tục sử dụng để tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tốt nhất, đảm bảo sử dụng tiền hợp lý, hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM – nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty sửa nhà giá rẻ tại Thuận An – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp. Liên hệ: 0937 927 925

Để thực hiện được điều này thì quý khách hãy nhờ đến sự trợ giúp của công ty sửa nhà. Không chỉ là nơi chuyên thiết kế công trình, sửa chữa nhà ở. Mà chúng tôi còn nổi tiếng trong việc sửa chữa văn phòng, nhà ở, biệt thự, nhà phố,… Trong thời gian qua luôn được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng không chỉ chuyên ngành sửa chữa nhà cấp 4 mà công ty chúng tôi còn thiết kế và thi công sửa chữa nội thất nhà ở theo tiêu chí về công năng và chất lượng mà khách hàng đề ra.

 • Tham khảo, bàn bạc một số vấn đề giữa khách hàng và kiến trúc sư. Để thống nhất ý kiến sẽ sửa chữa, cải tạo như thế nào.
 • Khảo sát lại diện tích, đo đạc, tính toán xem thêm dịch vụ sửa nhà
 • Dỡ bỏ đi những không gian không cần thiết, nâng cấp lại văn phòng làm việc, phân chia phòng ban hợp lí
 • Tiến hành sửa chữa, cải tạo văn phòng
 • Sơn lại toàn bộ với màu sơn theo yêu cầu của khách hàng, tạo sự tươi mới và sang trọng
 • Sắp xếp lại bàn ghế trong công ty, bàn làm việc, bàn họp…
 • Lắp ráp hệ thống điện nước đầy đủ phục vụ tốt cho các nhân viên trong công ty
 • Hệ thống an toàn thang máy và phòng cháy chữa cháy cũng được thi công một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.
Chúng tôi nhận sơn bả matit, sơn nước trong, sơn pu chất lượng cao...
Chúng tôi nhận sơn bả matit, sơn nước trong, sơn pu chất lượng cao…

Quy trình làm việc của công ty sửa nhà tại Thuận An – Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ

 • Bước 1: Quý khách sau khi liên lạc đến công ty chúng tôi, thì sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ, thu thập thông tin yêu cầu và tình trạng ngôi nhà.
 • Bước 2: Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm và thời gian đã hẹn với khách hàng để khảo sát tình trạng ngôi nhà và đưa ra giải pháp xử lý.
 • Bước 3: Khi hai bên đã đồng ý về biện pháp thi công cũng như giá thành dịch vụ. Thì chuyển qua giai đoạn ký kết hợp đồng theo thỏa thuận.
 • Bước 4: Sau đó, công ty chúng tôi sẽ cử thợ chuyên nghiệp tiến hành thi công, dưới sự giám sát của khách hàng để tránh những tranh chấp về sau.
 • Bước 5: Khi thi công xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao để quý khách kiểm tra. Sau đó là quý khách thanh toán dịch vụ.
 • Bước 6: Cuối cùng là nhân viên Công Ty Xây Dựng SAIGONDVH chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy bảo hành công trình. Vì vậy, trong thời gian bảo hành nếu có bất kì trục trặc nào hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0937 927 925 để được khắc phục kịp thời nhất.
Chúng tôi với đồ bảo hộ và công cụ hỗ trợ đầy đủ, sẽ làm cho tiến độ công trình nhanh hơn và đảm bảo chất lượng
Chúng tôi với đồ bảo hộ và công cụ hỗ trợ đầy đủ, sẽ làm cho tiến độ công trình nhanh hơn và đảm bảo chất lượng

Hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty Xây Dựng SAIGONDVH – Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý khách tạo ra không gian sống, làm việc hay kinh doanh thuận lợi nhất.

CÔNG TY TNHH SAIGONDVH

MST: 0316336133

HOTLINE: 08222 46444 – 0937 927 925

Hỗ trợ tư vấn qua Zalo: 0937927925

Tạo ra giá trị lâu dài “Thi công nhanh chóng – Chi phí tối ưu – Chất lượng vượt trội”

Có thể bạn sẽ quan tâm một số dịch vụ của chúng tôi!

Sửa chữa văn phòng tại Quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng
Chủ Đề Bài Viết Sửa chữa văn phòng tại Quận 1 chuyên nghiệp ,uy tín ,chất lượngLý do vì...
Chúng tôi nhận sơn tường, sơn bả matit, sơn nước trong ... Sửa Chữa Nhà Tại Đồng Nai – Dịch Vụ Sửa Chữa Giá Rẻ
Chủ Đề Bài Viết Những ngôi nhà nằm trong “dạng” cần được cải tạo sửa chữaSài Gòn DVH –...
Sửa Chữa Nhà Tại Bình Dương – Giả Pháp Tối Ưu Cho Mọi Nhà
Chủ Đề Bài Viết Những khó khăn của khách hàng khi sửa chữa nhà tại Bình DươngSài Gòn DVH...
Sửa Chữa Nhà Tại TP Thuận An – Uy Tín – Liên Hệ: 0937 927 925
Chủ Đề Bài Viết Những nguyên nhân gây nên tình trạng hư hỏng, xuống cấpNhững hạng mục thi công...
Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm mái tôn chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng Sửa Chữa Nhà Tại TP Dĩ An – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm
Chủ Đề Bài Viết Công ty sửa chữa nhà tại TP Dĩ An “Uy Tín – Chất Lượng”Tìm hiểu...
Sửa Chữa Nhà Tại Củ Chi – Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ – Liên Hệ: 0937 927 925
Chủ Đề Bài Viết Tại sao phải sửa chữa nhà cửa, những nguyên nhân nào bạn nên sửa chữa...